2 người thiệt mạng trong vụ nổ khí ga tại Mexico

Theo tin tuc quoc te, cảnh sát phía Tây Nam Mexico cho biết, tại một bệnh viện phụ sản ở khu vực này đã xảy ra vụ nổ khí gas khiến ít nhất 2 người thiệt mạng.

2 người thiệt mạng trong vụ nổ khí ga tại Mexico

2 người thiệt mạng trong vụ nổ khí ga tại Mexico

Theo tin quoc te noi bat từ hãng Reuters, ông Miguel Angel Mancera, thị trưởng miền Tây nam, Mexico City cho biết, trong vụ nổ khí gas tự nhiên vào ngày 29/1 vừa qua tại bệnh viện phụ sản Cuajimalpa đã có ít nhất 2 người thiệt mạng và 54 người khác bị thương nặng, phải nhập viện để điều trị. Được biết, trong số người bị thương có 22 trẻ em và nhiều người bị mắc kẹt trong đống đổ nát.

Ông Miguel Angel Mancera cũng cho biết thêm,  do bị các mảnh kính vỡ bay vào người nên ít nhất đã có 8 người bị thương nặng.

Đội cứu hộ và lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải cứu các nạn nhân và điều tra nguyên nhân xảy ra vụ việc. Được biết, vụ nổ khí tại bệnh viện xảy ra là do chiếc xe tải chở khí đốt đến bệnh viện bị rò rỉ ống dẫn.

Sau khi vụ việc này xảy ra, công ty khí đốt Nieto vẫn chưa lên tiếng về trách nhiệm của mình. Các trang cá nhân cũng luôn ở trong trạng thái offline.

Quan chức Mexico cho biết, Bệnh viện phụ sản Cuajimalpa thành lập cách đây 22 năm, nằm ở phía tây nam Mexico City. Đây là một trong những hệ thông ý tế chính của đất nước này.

tintucquocte.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>