3 vụ nổ súng liên tiếp tại Canada

Thế giới – Lực lượng chức năng tỉnh Canada cho biết, vào rạng sáng ngày 24/1, đã xảy ra 3 vụ nổ liên tiếp. Hậu quả là khiến 1 người thiệt mạng và 4 người bị thương.

3 vụ nổ súng liên tiếp tại Canada

Tin an ninh, một người đàn ông 28 tuổi bị thương nặng được tìm thấy tại quảng trường Ellesmere vào khoảng 4 giờ 30 phút sáng. Người này sau đó đã ngay lập tức được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không thể qua khỏi.

Cảnh sát cho biết, vụ nổ súng nghiêm trọng nhất xảy ra tại khu trung tâm thành phố, gần các đường Markham và Ellesmere.  Các bác sỹ nhận được cuộc gọi cấp cứu lúc 4 giờ 20 sáng 24/1 (giờ địa phương). Các nhân viên bệnh viện nhận được cuộc gọi cấp cứu lúc 4h20 sáng 24/1 theo giờ địa phương (16h20 cùng ngày theo giờ Việt Nam).

Tin đời sống, khi tới nơi, họ phát hiện một nam thanh niên ngoài 20 tuổi có nhiều vết thương trên người. Nạn nhân được chở ngay đến phòng cấp cứu nhưng không qua khỏi do các vết thương quá nặng.

Trước đó, một người đàn ông bị bắn trọng thương ở khu vực phía Tây thành phố Toronto. Vụ việc xảy ra lúc 3 giờ 30 sáng, gần quảng trường Wakunda Place.

Chỉ mới hai ngày trước đó, ít nhất 5 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương nặng trong một vụ nổ súng tại trường trung học ở tỉnh Saskatchewan, Canada.
Cảnh sát đang tiến hành điều tra liệu có mối liên hệ nào giữa các vụ nổ súng này hay không. Hiện vẫn chưa có nghi phạm nào bị bắt giữ.

 

tintucquocte.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>