Ấn Độ sốc với vụ bà mẹ bị giết con, hiếp dâm trên xe khách

Tin tức pháp luật – Một bà mẹ ở Ấn Độ đã bị hiếp dâm tập thể ngay trước mắt cô con gái 3 tuổi của chị. Sự việc diễn ra trên một chiếc xe khách và những kẻ tấn công còn sát hại cả đứa con trai 2 tuần tuổi của người phụ nữ.
Người phụ nữ bị tấn công tình dục ngay trước mắt đứa con gái 3 tuổi của cô (Nguồn: Daily Mail)

Daily Mail cho biết người phụ nữ 28 tuổi trên đang đi thăm chị gái khi chiếc xe khách chở cô rẽ vào một bến đỗ ở thị trấn Shishgarh ở bang Uttar Pradesh của Ấn Độ. Theo phát ngôn viên cảnh sát Surendra Singh Panwar, người mẹ đang định bắt xe khác tới Bareilly khi cô bị hai gã đàn ông tấn công.

Một phát ngôn viên cảnh sát khác là Yamuna Prasad nói rằng đứa con trai của nạn nhân đang bị ốm nên cô muốn đưa nó đi gặp một thầy pháp để chữa trị cho bé. Đứa trẻ thiệt mạng do bị những kẻ tấn công ném xuống đất.

Bé gái 3 tuổi nấp ở một góc trên chiếc xe và chứng kiến mọi chuyện khủng khiếp xảy ra với mẹ. Sau đó bé lẩn xuống khỏi xe mà không bị phát hiện.

Cô bé được phát hiện lúc đang ngồi cạnh người mẹ đã bị bất tỉnh ở bên vệ đường. Nạn nhân sau đó được đưa tới bệnh viện và đang được chăm sóc sức khỏe.

Đây chỉ là một trong vài vụ hiếp dâm đã gây sốc tại Ấn Độ thời gian gần đây. Nó diễn ra sau khi một cô gái 15 tuổi ở New Delhi bị một kẻ tấn công hiếp dâm và châm lửa thiêu. Nạn nhân đã thiệt mạng tại bệnh viện sau đó vài hôm.

Cảnh sát hiện đã bắt được thủ phạm, một gã đàn ông 20 tuổi khai nhận việc hiếp dâm và châm lửa thiêu cô gái trẻ trong ngày thứ Hai vừa qua./.

Theo Vietnamplus.vn

tintucquocte.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>