Bali Nine: Australia kêu gọi trì hoãn xét xử

Australia đã kêu gọi Indonesia trì hoãn thực hiện hai xét xử kẻ buôn ma túy bị kết án cho đến khi tuyên bố tham nhũng được điều tra.

Ngoại trưởng Julie Bishop cho biết bà đã nói chuyện với người đồng cấp Indonesia cô Retno Marsudi vào cuối ngày chủ nhật.

Cô cho rằng vẫn có một sức hấp dẫn trước khi Tòa án Hiến pháp của Indonesia và một cuộc điều tra riêng biệt tại Uỷ ban tư pháp của đất nước .

Andrew Chan và Myuran Sukumaran đã bị kết án vào năm 2006 .

Bali Nine: Australia kêu gọi trì hoãn xét xử

Andrew Chan , trái, và Myuran Sukumaran đã bị kết án tử hình vào năm 2006

Hai người đàn ông , cùng với sáu người nước ngoài khác và một người đàn ông Indonesia , đã được chính thức thông báo về việc thực hiện chúng .

Theo luật pháp Indonesia , tù nhân phải được thông báo 72 giờ thực hiện. Điều này có nghĩa là những hành quyết bằng xử bắn có thể được thực hiện càng sớm càng thứ ba .

Một tù nhân Pháp , Serge Atlaoui , vẫn có một sức hấp dẫn trước các tòa án. Pháp đã cảnh báo về ” hậu quả ” , nếu việc thực đi về phía trước .

tintucquocte.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>