Cụ ông thuê khách sạn cao trọc trời để nói lời yêu thương với vợ

Giai tri- Nhân kỷ niệm 67 năm ngày cưới vào đúng dịp 14/2 vừa qua, cụ ông 84 tuổi tại Trung Quốc đã thuê một khách sạn cao 218 tầng để gửi lời yêu thương dành cho vợ.

Cụ ông thuê khách sạn cao trọc trời để nói lời yêu thương với vợ

Dù đã chung sống 67 năm, nhưng cặp vợ chồng già sống tại quận Tiêu Sơn, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc chưa một lần được mặc áo cưới hay cùng nhau trải qua những ngày lễ lãng mạn.

 

Tin tuc, cụ ông Qiao Dewei, 84 tuổi với sự giúp đỡ của người cháu đã thuê một khách sạn cao 218 tầng tại thành phố Hàng Châu, để tổ chức kỷ niệm đám cưới kim cương của mình. Cùng với sự trợ giúp của quản lý khách sạn, một thông điệp tình yêu được trình diễn bằng hệ thống đèn led rực rỡ bên ngoài bề mặt khách sạn.

Chia sẻ với báo giới, cụ ông Qiao Dewei cho biết ông cảm thấy tiếc nuối khi chưa làm và nói được điều gì lãng mạn với vợ của mình trong suốt thời gian dài hai người chung sống nên muốn tìm cách nào đó nhân dịp kỷ niệm ngày cưới giữa hai người bày tỏ với vợ của mình.

Doc bao phap luat, “Dù nhiều lần cãi vã, có những lúc giận hờn, nhưng chúng tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ ly hôn hay rời xa nhau. Tình yêu đâu cần một tờ giấy chứng hôn màu đỏ mới dài lâu bền vững. Tôi chỉ muốn nói một câu: Tôi yêu bà.” Những lời thổ lộ ngọt ngào của ông Kiều khiến bà Lưu và con cháu xúc động vô cùng.

Nhân dịp kỷ niệm lần này, cụ bà Liu đã mặc chiếc váy cưới mơ ước, tay trong tay với cụ ông Dewei, trong bộ vest vô cùng đạo mạo. Thông điệp yêu thương đặc biệt của cụ ông Qiao Dewei và vợ trên tòa nhà 218 tầng đã khiến những người qua đường thích thú và chú ý.

 

 

tintucquocte.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>