Dính líu đến tiêu cực, công nhân trạm cân bị đình chỉ công tác

Pháp luật – Sáng 20-9, ông Nguyễn Hồng Kỳ, giám đốc Sở GTVT Nghệ An cho biết thông tin  công nhân trạm cân bị đình chỉ công tác.

Dính líu đến tiêu cực, công nhân trạm cân bị đình chỉ công tác

Lý do tạm đình chỉ công tác ông Nguyễn Duy Quang (33 tuổi) là để làm rõ những nội dung liên quan đến tiêu cực tại Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Tin an ninh hình sự, Theo quyết định của Giám đốc Sở GTVT Nghệ An, thời gian đình chỉ công tác ông Quang là 30 ngày kể từ ngày 16-9.

Quyết định cũng nêu rõ trong thời gian đình chỉ công tác, ông Quang có trách nhiệm phối hợp với các tổ chức, cá nhân liên quan để xác minh, làm rõ những nội dung liên quan đến tiêu cực tại Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Tin thời sự, Được biết, ông Quang bị tố cáo liên quan đến hoạt động tiếp tay cho các xe chở quá tải vượt trạm cân.

Trước đó, tháng 4-2014, Sở GTVT Nghệ An cũng đã tạm đình chỉ và luân chuyển công tác đối với 3 cán bộ thanh tra giao thông tại trạm cân tải trọng số 15 đóng tại huyện Diễn Châu vì có những sai phạm trong quá trình công tác.

tintucquocte.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>