Nghịch súng giả, cậu bé 12 tuổi bị cảnh sát bắn chết

Ngày 24/11, các lực lượng chức năng thành phố Cleveland (Mỹ) cho biết, cảnh sát đã bắn chết một cậu bé 12 tuổi khi đang nghịch khẩu súng giả.

Nghịch súng giả, cậu bé 12 tuổi bị cảnh sát bắn chết

Nghịch súng giả, cậu bé 12 tuổi bị cảnh sát bắn chết

Theo CNN, khi cậu bé Tamir Rice (Mỹ) cầm khẩu súng giả chơi tại sân chơi thì mọi người xung quanh thấy lo lắng và sợ hãi. Vì thế, họ đã gọi điện cho cảnh sát.

Nhận được thông tin, cảnh sát đã có mặt tại nơi cậu bé đang chơi và yêu cầu cậu giơ tay lên không sẽ bắn. Tuy nhiên, Tamir Rice không làm theo yêu cầu của cảnh sát nên đã bị cảnh sát bắn chết.

 Tamir Rice ngã gục xuống sân. Mọi người đã đưa cậu đi cấp cứu tại bệnh viện MetroHealth. Nhưng do vết thương khá sâu, cậu đã tử vong ngày 23/11.

Các lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra làm rõ. Được biết, khẩu súng mà cậu bé này cầm khẩu súng nhựa đồ chơi, bắn ra đạn nhựa, hoàn toàn không gây thương tích gì cho người khác.

tintucquocte.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>