Sốc khi cụ ông già nhất thế giới sinh con ở tuổi 101

Thế giới - Ông Joao sinh ngày 10/3/1884  đã trở thành người già nhất thế giới khi hiện ông đang ở tuổi 131 và đặc biệt ông có con ở tuổi 101 khiến nhiều người ngạc nhiên.

Sốc khi cụ ông già nhất thế giới sinh con ở tuổi 101

Báo chí Brazil hiện đang sôi sục trước thông tin cụ ông Joao Coelho de Souza đến nay đã 131 tuổi. Hiện cụ ông Joao sống với người vợ 62 tuổi và cháu trai 16 tuổi.

 

Tin thời sự, ông sinh ngày 10/3/1884, năm nay ông 131 tuổi. Hiện ông Joao sống với người vợ 62 tuổi và cháu trai 16 tuổi. Con gái ông Joao, chị Cirlene Souza năm nay mới 30 tuổi, cho biết, bố chị lấy mẹ chị cách đây 40 năm.

Một số công chức địa phương tại nơi ông Joao sinh sống thường xuyên đến thăm ông để đảm bảo rằng ông vẫn còn sống, đồng thời đăng tải những thông tin về ông này trên trang mạng xã hội Facebook nhằm kêu gọi các nhà chức trách xác nhận và làm thủ tục để ông Joao được ghi tên trong Sách Kỷ lục Guinness.

 

“Có những ngày bố tôi sáng suốt nhưng cũng có những hôm ông thậm chí không nhận ra con mình. Bố tôi chuyển đến Arce làm việc cạo mủ cao su từ khi còn rất nhỏ”, chị Cirlene nói. “Ông đã lấy mẹ tôi được 40 năm và phụ thuộc vào bà tất cả mọi thứ”.

 

Tin xã hội , ông Joan từng bị đột quỵ cách đây 6 năm nhưng đến nay vẫn ăn tốt 3 bữa mỗi ngày. Các món ăn ưa thích của cụ gồm cơm, cá, thịt và món duy nhất khiến cụ nhăn mũi là một món ăn địa phương có tên  feijao, được làm từ hạt đậu.

 

tintucquocte.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>