Tai nạn xe bus tại Nhật khiến 14 người thiệt mạng

Thế giới – 14 người chết và 27 người bị thương trong vụ tai nạn xe bus tại tỉnh Nagano, Nhật Bản. Được biết , chiếc xe nằm lật ngược trên đường.

Tai nạn xe bus tại Nhật khiến 14 người thiệt mạng

Cảnh sát cho hay sự cố xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng 15.1 (giờ địa phương), khi xe buýt mất kiểm soát vượt qua phía bên kia đường và tông vào thanh sắt chắn đường trước khi bị lật. Khi đó, trên xe có 39 du khách cùng 2 tài xế; một hành khách đã nhanh chóng gọi cấp cứu.

Tin thời sự, địa điểm vụ tai nạn xảy ra là thị trấn nghỉ dưỡng Karuizawa ở tỉnh Nagano. Chiếc xe buýt chở theo 41 người rời Tokyo đêm qua và đang trên đường tới vùng cao nguyên Kita Shiga ở miền bắc Nagano thì xảy ra sự cố.

Tin an ninh, theo các nhân viên cứu hộ, 39 người trên xe bus là du khách, còn lại là tài xế và phụ xe. Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện gần nhất, trong đó 6 người đang trong tình trạng rất nguy kịch.

Cảnh sát khẳng định khi sự cố xảy ra, trên đường không có băng và tuyết. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.

Tại Nhật Bản trượt tuyết là môn thể thao khá phổ biến. Đa phần khách du lịch thường sử dụng dịch vụ xe buýt để làm phương tiện trong cuộc hành trình của mình tới các điểm du lịch.

 

tintucquocte.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>