Tay súng xông vào Đài truyền hình quốc gia Hà Lan bị bắt giữ

Theo tin quoc te noi bat, cảnh sát Hà Lan cho biết, một tay súng đã bất ngờ xông vào Đài truyền hình quốc gia NOS và yêu cầu lên hình hắn.

Tay súng xông vào Đài truyền hình quốc gia Hà Lan bị bắt giữ

Tay súng xông vào Đài truyền hình quốc gia Hà Lan bị bắt giữ

Theo tin tuc quoc te moi nhat trong ngay, lực lượng chức năng cho biết, một người thanh niên khoảng chừng 20 tuổi ăn mặc chỉnh tề, lịch sự nhưng bất ngờ mang theo một khẩu súng dài xông thẳng vào Đài truyền hình quốc gia Hà Lan NOS đe dọa bảo vệ và đòi được lên hình.

Thay vì việc đưa anh ta vào phòng thu hình bản tin buổi chiều, bảo vệ tại đây đã dẫn anh vào phòng thu hình bản tin ban ngày.

Trong video của Đài truyền hình quốc gia Hà Lan đã có hình ảnh tay súng đi đi đi lại trong studio. Ông Jan de Jong , Giám đốc Đài truyền hình cho hay, người thanh niên này đã đưa ra yêu cầu là được lên hình và nói ngắn gọn trong 10 phút.

Ông Jong cũng cho biết, hắn là một người trong nhóm tin tặc và muốn thông báo cho cả thế giới biết một sự kiện rất quan trọng.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để không chế tên ngông cuồng này. Ít lâu sau, hắn đã tự ý hạ súng và bị cảnh sát vây bắt. Được biết là không có ai bị thương trong vụ việc này.

Hiện, cảnh sát chưa điều tra rõ nguyên nhân và động cơ gấy rối tại Đài truyền hình quốc gia Hà Lan của tay súng này. Tuy nhiên, NOS cho biết, hắn là một snh viên, sóng tại Pijnacker gần The Hague.

tintucquocte.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>