Trào lưu trang điểm bằng cá chết đang nở rộ

Thế giới – Trào lưu trang điểm bằng cá chết của người Nga đã khiến dư luận cảm thấy đây là hạnh động tàn nhẫn và đáng lên án. Hiện, trên nhiều trang mạng đang đăng tải hình ảnh này.

Trào lưu trang điểm bằng cá chết đang nở rộ

Nhiều người Nga cảm thấy kinh hoàng và sửng sốt trước tình trạng nữ trang điểm bằng cá chết với ý tưởng độc đáo trong nghệ thuật hóa trang khiến thu hút đông đảo lượng người theo dõi.

Tin thời sự, khi hình ảnh cô trang điểm bằng cá chết đã khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ cô đang sử dụng con cá sống hay chết. Tuy nhiên, cô Elya khẳng định là mình sử dụng cá chết chứ không phải cá sống.

Khi hình ảnh vừa đăng tải thì cô nhận được sự chỉ trích của rất nhiều người trên cộng đồng mạng. Họ cho rằng cá chết tại sao lại phục vụ việc trang điểm của cô, rồi sẽ có nhiều sinh vật khác sẽ tương tự như con cá đó.

Được biết, cô Elya gần như không quan tâm tới những bình luận trên và tiếp tục chia sẻ bức hình những người mẫu được trang điểm và gắn cá mòi chết trên mặt và thách người xem tìm ra điểm khác biệt giữa 2 bức hình đó. Đây không phải nghệ thuật mà là hành động giết động vật vô tội. Thật ngu ngốc, một commer bình luận. Một người khác lại nêu thẳng quan điểm, chẳng đẹp đẽ gì khi gắn một con vật chết lên mặt đúng là chuyện lạ đời.

 

tintucquocte.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>