Xót xa cho cảnh đôi vợ chồng xin cho con trai được chết

Theo tin tuc quoc te, cậu bé một tuổi tên Xiong Junyi đã bị tổn thương não nặng trong một vụ tai nạn. Để không muốn con mình phải chịu đau đớn, cặp vợ chồng đã xin bác sĩ cho con trai mình được chết nhẹ nhàng.

Xót xa cho cảnh đôi vợ chồng xin cho con trai được chết

Xót xa cho cảnh đôi vợ chồng xin cho con trai được chết

Được biết, sau một vụ tai nạn xảy ra vào tháng 12/2014, cậu bé một tuổi Xiong Junyi đã bị tổn thương não nặng và không thể tự thở, phải luôn mang bình ô xi theo người.

Theo tin quốc tế, tuy các y bác sĩ trong bệnh viện luôn tận tình cứu chữa và tìm tất cả các phương pháp điều trị thích hợp nhưng dường như không còn có tác dụng tính đến thời điểm hiện tại.

Bác sĩ Jin Danqun làm việc tại  bệnh viện tỉnh An Huy cho biết, cậu bé tội nghiệp này đã bị thiếu oxy máu trong hơn 8 phút, trong khi đó, chỉ cần 4 phút bị thiếu oxy máu cũng đã dẫn đến tình trạng tổn thương não hoàn toàn không hồi phục.

Chứng kiến cảnh con trai của mình phải đau đớn suốt thời gian vừa qua, đôi vợ chồng trẻ Xiong Zhengqing đã cầu xin bác sĩ cho con trai được chết thanh thản và nhẹ nhàng nhưng bác sĩ đã từ chối yêu cầu này vì đây là một hành vi trái với pháp luật.

Trước đó, vào khoảng cuối tháng 11/2014, ở Trung Quốc cũng đã xảy ra sự việc tương tự. Cặp vợ chồng tại Thiểm Tây đã van nài bác sĩ cho cô con gái 4 tuổi bị ung thư mắt được chết êm dịu vì không muốn con phải vật vã duy trì đau đớn thêm một phút nào.

tintucquocte.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>